Tích hợp Google Merchant Review vào website WordPresss chạy WooCommerce

Tích hợp Google Merchant Review vào website WordPresss

Google Merchant Review là một tiện ích của Google Merchant Center đã được Google hỗ trợ tại Việt Nam, hiển thị đánh giá của khách hàng theo thang điểm 5 (5 sao) trên website và quảng cáo Google Ads giúp tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR, tăng uy tín nhà bán hàng và tỷ lệ [đọc tiếp..]

Code thay đổi khoảng giá WooCommerce thành 1 giá sau khi lựa chọn biến thể

Code thay đổi khoảng giá WooCommerce thành 1 giá

Với WooCommerce, chúng ta có thể dễ dàng thêm sản phẩm có nhiều biến thể thay đổi giá như màu sắc, kích cỡ, dung tích hay trọng lượng, kiểu dáng,.. Tuy nhiên, giá sản phẩm có nhiều biến thể được trình bày trong WooCommerce lại không rõ ràng, hiển thị một khoảng giá.

CSS thu gọn tiêu đề bài viết, sản phẩm Woocommerce trên WordPress

Tuỳ chỉnh CSS trên WordPress

Tên sản phẩm hoặc bài viết đôi khi khá dài, không đều dẫn tới bố cục trang web nhấp nhô, trông không được đẹp mắt. Để khắc phục tình trang này có nhiều cách nhưng TuongAds chia sẻ bạn sử dụng CSS bổ sung dưới đây cũng rất hiệu quả.

Code thêm bài viết liên quan có ảnh vào theme Flatsome

Code thêm bài viết liên quan có ảnh vào theme Flatsome

Theme Flatsome khá tuyệt nhưng phần blog thì không có bài viết liên quan như các theme khác, nó chỉ có bài trước và bài kế tiếp nên nhiều khi cần phải chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hoặc sử dụng plugin thay thế. Nhưng đã có giải pháp nhé!

Hawkhost giảm giá 70% trong hôm nay 27-9-2019 cho lần thanh toán đầu tiên

Hawkhost giảm giá 70%

Duy nhất hôm nay 27/9/2019, Hawkhost tặng coupon giảm giá đặc biệt tới 70%. Nếu chưa có hosting, hãy đón nhận cơ hội này nhé. TuongAds khuyên bạn nên chọn local Singapore để có được tốc độ truy cập website tốt nhất.

Cài đặt mã sự kiện chuyển đổi Google Ads Conversion kèm transaction_id, value, currency cho Woocommerce

Conversion Tracking Image

Cài đặt chuyển đổi Google Ads trên WooCommerce, WordPress khá đơn giản và có nhiều công cụ hỗ trợ, tuy nhiên nếu không thích sử dụng plugin thì dưới đây là cách truyền giá trị chuyển đổi (transaction_id, value, currency) từ WooCommerce lên Google Ads nhanh chóng và chính xác.