Google Domains – Giảm 20% trong tháng 1/2020

Google Domains - Giảm 20%

Google Domains là giải pháp mới trong hệ sinh thái các sản phẩm của Google – với mục đích giúp khách hàng có thể dễ dàng phát triển kinh doanh trực tuyến. Trong tháng 1/2020 này, Google Domains sẽ giảm 20% cho người đăng ký mới và transfer tên miền – Đừng bỏ lỡ!

WordPress – Di chuyển mô tả danh mục xuống cuối trang

Tuỳ chỉnh Woocommerce

Nếu mô tả danh mục WooCommerce hoặc danh mục tin tức sẽ giúp tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO) tốt hơn. Tuy nhiên nếu mô tả quá dài sẽ làm khó người đọc, họ phải kéo qua đoạn nội dung này mới tới được phần nội dung cần đọc. Vì vậy, Tuong Ads [đọc tiếp..]

Woocommerce – Thêm và di chuyển Woocommerce Review, Comment tab xuống phía dưới mô tả

WooCommerce

Không giống như trên blog tin tức, Woocommerce mặc định tính năng review đánh giá, bình luận là tab bên cạnh các tab mô tả, thông tin bổ sung. Đoạn code phía dưới sẽ giúp di chuyển tab review bình luận, đánh giá xuống ngay phía dưới mô tả sản phẩm.

Code thanh menu liên hệ – Contact bar – Float Menu – Call to action cho Desktop

Code thanh menu liên hệ - Contact bar - Float Menu- Call to action cho Desktop

Trước đây, TuongAds đã đăng một bài hướng dẫn Code thanh menu liên hệ (contact bar) trên mobile bằng HTML vs CSS sử dụng khá tiện lợi. Nếu gợi ý này là chưa đủ, thì hướng dẫn thêm thanh menu liên hệ trên desktop sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn.

AZDIGI – Black Friday giảm tới 99% VPS, Hosting từ 28/11 đến 02/12/2019

AZDIGI - Black Friday giảm tới 99% VPS, Hosting từ 28/11 đến 02/12/2019

Black Friday luôn là dịp mua hàng lớn nhất trong năm nói chung và các dịch vụ Web Hosting/VPS nói riêng. Cũng như mọi năm, AZDIGI luôn có chương trình giảm giá đặc biệt trong dịp Black Friday và năm nay cũng như vậy.

Nhân Hoà – Khuyến mãi Black Friday GIẢM 70% Domain, Hosting, VPS, Email, VFONE

Nhân Hoà - Khuyến mãi Black Friday 2019

Chào bạn đọc của Tuong Ads, nhân dịp BLACK FRIDAY 2019 sôi động trên toàn thế giới, Nhân Hòa mang đến khách hàng chương trình ưu đãi lớn cuối cùng trong năm 2019. Hãy lựa chọn các gói Domain, Hosting, VPS, Email, VFONE phù hợp với giá “hạt rẻ” nhé.