Tuỳ chỉnh Contact Form 7 (CF7)

Contact Form 7

Contact Form 7 hay CF7 là một plugin tạo form phổ biến trên nên tảng WordPress vì nó rất tiện lợi, ít lỗi và được nâng cấp thường xuyên. Dưới đây là những đoạn code hay plugin tuỳ chỉnh thường dùng với CF7.

Tổng hợp form mẫu thu thập số điện thoại

Form số điện thoại

Form số điện thoại thường dùng để thu thập thông tin khách hàng, tạo đơn đặt hàng hoặc đặt nhanh. Dưới đây là tổng hợp các form mẫu thu thập số điện thoại được TuongAds tổng hợp với mục đích tham khảo và sử dụng cho khách hàng.

Code remove xoá bỏ khoảng trắng trong nội dung WordPress

Remove Empty Tag

Nếu website có nhiều khoảng trắng bị thừa hoặc copy từ đâu đó nhưng không muốn xoá các đoạn trắng thì có thể sử dụng đoạn code dưới đây. Code remove xoá bỏ khoảng trắng trong nội dung WordPress.

Miễn phí shipping theo giá trị đơn hàng trên WooCommerce

Tuỳ chỉnh Woocommerce

Miễn phí giao hàng theo điều kiện từ đơn hàng giá trị nào đó trở lên là chương trình khuyến mãi đơn giản, thường được các website nhỏ thực hiện để kích cầu. Đây là 2 cách mà chúng ta có thể miễn phí shipping theo giá trị đơn hàng trên WooCommerce.

Bỏ tab mặc định của WooCommerce – Expand Tabs

Woocommerce Expand Tabs

WooCommerce mặc định hiển thị tab thông tin chi tiết (mô tả), bình luận và các tab thêm mới tuỳ chỉnh. Nhưng dở hơi là một số người và công cụ không thích điều này – như Google bot chẳng hạn. Nếu cần bỏ các tab để hiển thị toàn bộ nội dung thì đây [đọc tiếp..]